Sửa chữa, cải tạo

Dịch vụ tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà- Công ty Song Gia Phát

Sửa chữa, cải tạo nhà– Dịch vụ tư vấn – thiết kế – sửa chữa – cải tạo nhà chuyên nghiệp, giải pháp giúp đảm bảo tính tiện nghi và thẩm mỹ của ngôi nhà với nguồn kinh phí tiết kiệm nhất.

sửa chữa cải tạo nhà

Dịch vụ tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp

Căn nhà với giá trị sử dụng lâu dài, có thể từ 30 đến 50 năm, nên qua thời gian thì việc xuống cấp về kết cấu cũng như thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó chính là sự thay đổi về mục đích sử dụng hay nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đây là những lý do rất cơ bản để có quyết định sửa chữa cải tạo nhà. Và tất nhiên là điều kiện đi kèm sửa chữa là kết cấu của công trình vẫn đảm bảo được sự bền vững và yêu cầu chịu lực theo quy định xây dựng.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo giúp bạn tiết kiệm được một lượng kinh phí khá lớn thay vì xây mới hoàn toàn công trình. Nền kiến trúc đương đại với những bước đột phá trong thiết kế và trang trí nhà ở, giúp đảm bảo được những nhu cầu về không gian sống, sinh hoạt và làm việc của con người.

sửa chữa cải tạo nhà

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo giúp bạn tiết kiệm được một lượng kinh phí khá lớn

Song Gia Phát với nhiều kinh nghiệm thi công sửa chữa, cải tạo nhà ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh miền Tây, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẳn sàng mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong việc sửa chữa và cải tạo nhà ở, nhà chung cư, biệt thự, nhà dự án, các dự án kinh doanh,..

Những cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà Song Gia Phát

Chất lượng

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Song Gia Phát luôn có sự cam kết về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ mà Công ty cung cấp. Cam kết sử dụng những loại vật liệu xây dựng và hoàn thiện chất lượng, không sử dụng vật liệu giả, kém chất lượng. Thực hiện sửa chữa và cải tạo theo đúng kĩ thuật và quy trình xây dựng.

sửa chữa cải tạo nhà

Cam kết sử dụng những loại vật liệu xây dựng và hoàn thiện chất lượng

Bên cạnh đó chính là sự đầu tư về các thiết bị hổ trợ thi công cùng một đội ngũ chuyên môn để các công đoạn thiết kế – thi công- giám sát đều thể hiện được tốt nhất.

Báo giá và hợp đồng

Sự hợp tác lâu dài và bền vững của Song Gia Phát và khách hàng xuất phát từ sự minh bạch trong báo giá chi tiết đi kèm với hợp đồng có giá trị pháp lý. Bảng báo giá sẽ bao gồm các hạng mục thi công sửa chữa và từng loại vật tư được liệt kê cụ thể theo từng hạng mục.

sửa chữa cải tạo nhà

Hợp đồng sửa chữa cải tạo nhà với những điều khoản rõ ràng về thanh toán và thời gian thi công

Hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về thanh toán và thời gian thi công những như những trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Đây sẽ là nền tảng để quá trình thi công sửa chữa, cải tạo được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Thời gian thi công

Với những công trình khác nhau thì thời gian thi công cũng khác nhau, tùy thuộc và khối lượng công việc và hạng mục thi công. Trước khi ký hợp đồng, Song Gia Phát sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về những vấn đề chi phí, thời gian cũng như thống nhất những hạn mục thi công. Sau khi thống nhất, thời gian thi công sẽ được thể hiện cụ thể trong hợp đồng và Song Gia Phát cam kết sẽ thực hiện đúng với hợp đồng đã đưa ra.

sửa chữa cải tạo nhà

Song Gia Phát cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ thi công

An toàn

Luôn coi trọng người lao động và đặc vấn đề an toàn của họ lên hàng đầu, Song Gia Phát cam kết đảm bảo an toàn cho người lao động và những nhà xung quanh cũng như sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Đồng thời, trong thời gian thi công, Song Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.

sửa chữa cải tạo nhà

Song Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm về đảm bảo an toàn, an ninh công trình

Bảo hành

Tùy thuộc vào mức độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công trình đã được sửa chữa. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Những lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà

Ngôi nhà với mối liên hệ trực tiếp đến sự an toàn và sự tiện nghi của người sử dụng nên việc sửa chữa cải tạo nhà cần có sự đầu tư về thời gian, kiến thức để tránh những phát sinh ngoài ý muốn. Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi tiến hành việc sửa chữa cải tạo nhà.

 • Xác định mục đích sửa chữa, cải tạo
 • Dự trù ngân sách cải tạo sửa chữa nhà
 • Lập bản kế hoạch cải tạo sửa chữa nhà
 • Xin phép sửa chữa – xây dựng
 • Chọn nhà thầu có uy tín để đảm bảo chất lượng công trình

  sửa chữa cải tạo nhà

  Cần có sự đầu tư về thời gian, kiến thức sửa chữa cải tạo nhà để tránh những phát sinh ngoài ý muốn

Nâng cấp, cải tạo nhà trọn gói bao gồm các hạng mục sau

 • Sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 • Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Làm mới, sơn sửa, quét vôi.
 • Thi công hoàn thiện điện nước cho các công trình.
 • Sửa chữa, lắp đặt điều hòa.
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Cải tạo cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
 • Thiết kế thi công nội thất công trình.
 • Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
 • Sửa Chữa Nhà, Chống Thấm, Các Công Trình
 • Sửa chữa , cải tạo, nâng cấp, ốp lát
 • Chống thấm, trần tường, khu WC, tầng hầm, sử lý ố mốc

<<<< Xem thêmMê Mẫn Nội Thất Hiện Đại Của Căn Biệt Thự 2 Tầng Ở Bình Dương

 

0901 146 106 - 0903 075 992