Hoàn thiện nội thất

Hoàn thiện nội thất là một dịch vụ nhà ở với ý nghĩa mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà, thông qua việc bố trí, sắp xếp cùng thi công nội thất tương ứng với bản vẽ thiết kế nội thất. Đẹp- chất lượng- tiện ích là ba tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà Song Gia Phát đã đặt ra cho những dịch vụ do chính mình cung cấp, trong đó có dịch vụ hoàn thiện nội thất. Để đảm bảo thực hiện được những tiêu chí mà mình đề ra, chúng tôi đã tạo ra cho mình một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, một nhà xưởng trang bị đầy đủ thiết bị thi côngcùng đội nhân công tay nghề cao.

hoàn thiện nội thất

Tư vấn và thi công hoàn thiện nội thất- Công ty Song Gia Phát

Với dịch vụ hoàn thiện nội thất, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề không đồng bộ giữa các nội thất trong thiết kế và thực tế. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm những loại nội thất phù hợp về màu sắc, chuẩn loại, kích thước theo bản thiết kế, mà chúng tôi sẽ giúp bạn thi công, sản xuất và trang trí không gian phù hợp với thiết kế và kinh phí đầu tư.

hoàn thiện nội thất

Hình ảnh thi công hoàn thiện nội thất thực tếCông ty Song Gia Phát

Với nhiều kinh nghiệm về thiết kế và thế mạnh trong sản xuất những vật dụng đồ gỗ gia đình, kinh doanh, Song Gia Phát đang cố gắng khẳng định vị thế cạnh tranh của mình trong thị trường thi công nội thất ở khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực miền Tây.

Dịch vụ hoàn thiện nội thất Song Gia Phát bao gồm

  • Hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà đã xây hoàn thiện và chưa có nội thất.
  • Hoàn thiện nội thất cho những căn nhà xây thô, nhà chung cư hoặc nhà dự án chưa có nội thất.
  • Bổ sung, hoàn thiện và thi công nội thất cho những căn nhà sửa chữa, cải tạo.
  • Song Gia Phát nhận thi công hoàn thiện nội thất với các công trình biệt thự, nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom, quá cà phê,..

    hoàn thiện nội thất

    Cảm hứng mới lạ trong thiết kế quán cà phê

Quy trình hoàn thiện nội thất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Yêu cầu thiết kế và thi công là nền tảng để tạo nên những giải pháp hoàn thiện nội thất tối ưu. Vì thế khâu tiếp nhận thông tin cũng là một bước quan trọng trong quy trình hoàn thiện nội thất. Ngoài những thông tin về thực trạng của dự án thì những mong muốn riêng về phong cách hay sở thích của gia chủ cũng là một thông tin quan trọng góp phần tạo nên những thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng.

hoàn thiện nội thất

Hiểu rõ về yêu cầu thiết kế sẽ giúp kiến trúc sư tạo ra một giải pháp bố trí nội thất tối ưu nhất

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Việc khảo sát thực trạng ngôi nhà sẽ giúp các kỹ sư nắm rõ về hiện trạng ngôi nhà, điều kiện thi công để có những quyết định thi công cho phù hợp. Công đoạn này đặc biệt quan trọng khi bạn muốn hoàn thiện nội thất cho nhà sửa chữa, cải tạo hay nhà chung cư. Đôi khi kỹ sư cần phải đo lại diện tích của căn nhà và đối chiếu với bản vẽ mẫu nên công đoạn này không được bỏ qua trong quy trình.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất (nếu có)

Với Song Gia Phát bạn có thể thuê thiết kế bên ngoài hoặc sử dụng chính dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi. Nếu bạn chưa có thiết kế thì bước tiếp theo chính là ký hợp đồng thiết kế. Bản thiết kế sẽ làm cơ sở cho việc thi công một cách chính xác từ chuẩn loại vật tư, màu sắc, kích thước, kiểu dáng của từng loại nội thất cùng vị trí sắp xếp.

Bước 4: Tiến hành thiết kế nội thất (nếu có)

Trên nền tảng những yêu cầu và nhu cầu sử dụng kết hợp với những nhân tố về vị trí địa lý, môi trường xung quanh căn nhà, kiến trúc sư sẽ tư vấn và tiến hành thiết kế nội thất, bố trí mặt bằng, phối cảnh 2D, 3D cho ngôi nhà của bạn.

Bước 5: Báo giá thi công nội thất

Dựa vào bản vẽ thiết kế nội thất đã được thông qua, bộ phận kết cấu sẽ đưa ra bảng giá chi tiêt với số lượng và các hạng mục thi công cụ thể.

Bước 6: Ký hợp đồng thi công nội thất

Trước khi tiến hành thi công nội thất, giữa Song Gia Phát và gia chủ sẽ ký kết một hợp đồng về thi công nội thất với các điều khoản về thời gian thi công, chi phí và trách nhiệm hai bên.

Bước 7: Thi công nội thất

Thời gian thi công :Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công … , thời gian thi công nội thất là :

– Nội thất Nhà chung cư : 15 – 30 ngày làm việc.

– Nội thất Nhà biệt thự, lô phố : 20 – 35 ngày làm việc.

– Nội thất Văn phòng, các dự án phục vụ kinh doanh : 10 – 20 ngày làm việc.

Tiến độ thanh toán: Thông thường chia làm 3 đợt :

– Đợt 1 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi ký hợp đồng thi công.

– Đợt 2 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi khách hàng kiểm tra và nghiệm thu đồ gỗ tại xưởng sản xuất (trước khi vận chuyển đồ gỗ đến công trình), hoặc khi  thi công được 70% khối lượng công việc.

– Đợt 3 : Khách hàng thanh toán 20% GTHĐ còn lại cộng với giá trị phát sinh (tăng hoặc giảm) trong vòng 3 ngày, kể từ ngày bàn giao và nghiệm thu công trình.

Bảo hành

– Sản phẩm do Song Gia Phát trực tiếp sản xuất : 24 tháng

– Sản phẩm của các hãng thiết bị nội thất khác như hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, các thiết bị khác: theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

<<< Xem thêm: Ấn Tượng Với Nội Thất Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp Lộng Lẫy

 

0901 146 106 - 0903 075 992