Giới Thiệu Công ty Thiết Kế Xây Dựng Song Gia Phát

    “Xây dựng cho chính mình” là phương châm tồn tại mà Công ty Song Gia Phát đã đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của chính mình. Vì thế tôn chỉ hoạt động của chúng tôi chính là xem ngôi nhà của bạn như là nhà của mình, xây dựng cho bạn cũng là đang xây dựng cho chính mình.

Với Song Gia Phát, mối quan hệ mà chúng tôi muốn kết nối với khách hàng không chỉ là hợp tác mà còn là sự Song hành, để cả Gia đình bạn và Gia đình Song Gia Phát cùng nhau Phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng.

Những sản phẩm/dịch vụ của Song Gia Phát Construction

Song Gia Phát là đơn vị thiết kế – thi công- hoàn thiện- sửa chữa các công trình trong các mảng nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, văn phòng,.. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc và độ thợ tay nghề cao. Các dịch vụ mà Song Gia Phát cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói: Được gọi với cái tên khác là “chìa khóa trao tay”,  một giải pháp xây dựng được ưu chuộng với mục đích tiết giảm thời gian và hoạch định chính xác chi phí cho gia chủ khi xây dựng.

 • Thi công xây dựng nhà phần thô: Đảm nhận trách nhiệm xây dựng phần thô của ngôi nhà với tiêu chí chất lượng được đặc lên hàng đầu. Vật liệu và quy trình xây dựng sẽ được thực hiện theo đúng quy chuẩn xây dựng.
 • Hoàn thiện nội thất: Mang đến những giải pháp thiết kế và thi công nội thất phù hợp với yêu cầu của gia chủ cũng như cập nhập những xu hướng mới nhất của nền kiến trúc đương đại. Luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nang cho hoạt động của mình.

công ty song gia phát

 • Tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà: Phát triển từ nhu cầu đổi mới không gian và công năng sử dụng nhà ở. Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác và hợp đồng thi công rõ ràng.

Tầm nhìn

 • Phấn đấu đến năm 2025, Song Gia Phát Construction trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện nhà trọn gói mảng nhà phố và biệt thự.
 • Đến năm 2022 sẽ trở thành một lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư về công tác thiết kế, thi công xây dựng tại các tỉnh khu vực miền Tây.
 • Giữ vững phong độ là một nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện đại, uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng. Luôn nhận được sự tính nhiệm của khách hàng.
 • Thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác.

Sứ mệnh

 • Mang đến những sản phẩm/dịch vụ xây dựng chất lượng với nguồn kinh phí hợp lý. Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoàn thành sản phẩm/dịch vụ.
 • Nuôi dưỡng đam mê, khuyến khích sáng tạo và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chú trọng đào tạo và thu hút nhân tài để nâng tầm công ty.

Giá trị cốt lõi

Song Gia Phát đã đặt ra cho mình những nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của mình để sự phát triển của Công ty được bền vững và nhận được sự ủng hộ của khách hàng, đối tác, và tập thể nhân viên.

 • Trách nhiệm: Nguyên tắc hàng đầu mà Song Gia Phát đề ra chính là trách nhiệm. Được thể hiện trong việc có trách nhiệm với khách hàng thông qua những quy định cụ thể trong hợp đồng thi công, trách nhiệm với nhân viên qua việc mang đến cơ hội phát triển, cơ hội việc làm, trách nhiệm với đối tác trong việc thực hiện những cam kết giúp cả hai cùng phát triển và trách nhiệm trước pháp luật thông qua những giá trị pháp lý của Công ty.
 • Cam kết: Song Gia Phát hiểu được rằng chất lượng thi công của một công trình ảnh hưởng thế nào đến gia chủ, gia đình và những người xung quanh nên trong tôn chỉ hoạt động của mình, chất lượng luôn được đề cao và đó chính là lời cam kết có giá trị pháp lý được thể hiện trong hợp đồng xây dựng.
 • An toàn: Trong xây dựng vấn đề an toàn luôn được Song Gia Phát đề cao. Đảm bảo an toàn cho người lao động, nhân viên là một trong những nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của Công ty.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Gia Phát cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh và các thông tin truyền thông đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên Công ty. Sự minh bạch với khách hàng nằm ở sự rõ ràng của báo giá chi tiết và sự cam kết không phát sinh chi phí sau ký hợp đồng thi công.
 • Chu đáo: Sự nhiệt tình, tận tâm chính là điều mà một nhân viên của Song Gia Phát được đào tạo đầu tiên bởi chúng tôi hiểu được rằng đó chính là điều mà khách hàng cần khi đến với bất kỳ dịch vụ nào.

<<< Xem thêm20 Mẫu Nhà Biệt Thự Miền Tây Đẹp Được Ưu Chuộng Nhất Năm 2019

 

 

0901 146 106 - 0903 075 992