Tư vấn xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 5x16m với giá 1,15 tỷ

Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng- Nền tảng quan trọng để bạn hoạch định kế hoạch xây nhà một cách chuẩn xác.

Tọa lạc ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, căn nhà 4 tầng 5x16m được tư vấn thiết kế và xây dựng bởi công ty xây dựng Song Gia Phát theo phong cách hiện đại, đề cao tính tiện nghi và sự thông thoáng.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Tư vấn giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng, chúng tôi hiểu được rằng giá xây nhà là nhân tố có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô cũng như chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Tôn trọng những mong muốn và nhu cầu về dịch vụ xây nhà với kinh phí hợp lý, Song Gia Phát đã mang đến dịch vụ xây dựng với mức giá cạnh tranh nhất.

Căn nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng được xây dựng với kinh phí đầu tư là 1,15 tỷ, là mức chi phí vô cùng hợp lý cho ngôi nhà 4 tầng phục vụ cho sinh hoạt của một gia đình với 3 thế hệ. Hãy cùng nhìn ngắm thiết kế hiện đại và tiện nghi của căn nhà này nhé.

Mặt tiền nhà phố

Thu hút ánh nhìn nhờ nét đẹp cân đối, căn nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng không cầu kỳ trong thiết kế khối nhà nhưng lại chú tâm nhiều hơn đến tính bền vững về thẩm mỹ và tiện ích tối ưu cho các không gian trong nhà.

Xét về tính thẩm mỹ, không ai có thể phủ nhận được những nét đẹp bền vững của loại vật liệu quen thuộc - đá hoa cương. Loại vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao và khả năng chịu ảnh hưởng tốt bởi các yếu tố thiên nhiên. Mặt tiền nhà với màu sắc chủ đạo đến từ đá ốp hoa cương, tuy về mặt kinh tế hiện tại thì có vẻ tốn kém nhưng về lâu dài ngôi nhà sẽ giữ được nét đẹp và sự sang trọng bền lâu, không cần tiêu tốn kinh phí cải thiện hay sửa chữa về sau.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Mặt tiền nhà phố hiện đại 4 tầng 5x16m

Xét về tính tiện ích, các thiết kế mặt tiền hướng đến việc mở rộng không gian để các không gian bên trong nhà nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa. Hệ cửa kính mở rộng từ tầng trệt cho đến sân thượng đã giúp ngôi nhà luôn tràn đầy ánh sáng và không khí dễ dàng lưu thông hơn trong nhà.

Phần mái sê nô phía trước nhà góp một phần rất lớn giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên hoành tráng và cân đối hơn. Cùng với những mảng xanh nhỏ phân bố đều từ sân trước tầng trệt đến các lầu và sân thượng để tạo nên một mặt tiền nhà 5x16m đẹp.

Bố trí mặt bằng nhà phố

Căn nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng có quỹ đất là 5x21,5m, nhưng diện tích sàn xây dựng thực tế là 80,25m2. Nhờ cách bố trí khoa học và sự cân đối diện tích đã giúp gia chủ tiết kiệm những kinh phí xây dựng không cần thiết, giá xây dựng nhà cũng giảm đáng kể, qua đó các kiến trúc sư hoàn toàn thuyết phục gia chủ cho giải pháp xây dựng nhà hiện đại này.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Mặt bằng tầng trệt nhà 4 tầng

Nhu cầu về phòng ngủ không phải là vấn đề quá khó khăn với căn nhà 5x16m có nhiều điểm mạnh về diện tích này. Kết hợp với sự khoa học trong bố trí, căn nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu 6 phòng ngủ cùng những không gian sinh hoạt chung của từng gia đình nhỏ (đại gia đình bao gồm, bà nội, 2 vợ chồng và 2 con của gia chủ, 2 vợ chồng và 1 con của em trai).

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Mặt bằng lầu 1 và lầu 2 được bố trí giống nhau

Các không gian chung bao được cân đối diện tích để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tất nhiên nhân tố không thể thiếu chính là ánh sáng và gió trời. Nếu điểm thuận lợi của những căn phòng phía trước là được tiếp xúc trực tiếp với ban công và nhận ánh sáng từ đây thì những không gian giữa và sau nhà chủ yếu lấy ánh sáng từ giếng trời ở lỗ cầu thang và thông tầng ở cuối nhà.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Bố trí mặt bằng sân thượng

Gợi ý thiết kế nội thất cho nhà 4 tầng

Xoay quanh vấn đề về giá xây dựng, kiến trúc của ngôi nhà 4 tầng có phần đơn giản hóa vì vậy thiết kế nội thất cũng cần có sự tương đồng để tránh trường hợp thiết kế nhà rời rạc và kém thu hút.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Phối hợp nội thất hài hòa

Các không gian thiết kế nên hướng đến việc tiết giảm những nội thất không cần thiết, đây không chỉ là cách tiết giảm chi phí hoàn thiện mà đây còn là một xu hướng thiết kế rất được ưu chuộng hiện nay. Bởi nó giúp các thành viên trong gia đình giải phóng được tầm nhìn và cảm thấy thoải mái hơn khi không bị gò bó về không gian.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Tủ bếp gỗ gọn gàng và ngăn nắp

Nếu các phòng chức năng phục vụ nhu cầu chung có sự nhất quán về phong cách và tông nền cho thiết kế nội thất thì các không gian riêng lại luôn được tự do về thiết kế. Đơn thuần với trách nhiệm là một không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ chỉ cần thiết kế phù hợp với mong muốn và nhu cầu của đối tượng sử dụng.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Thiết kế phòng ngủ đẹp với sự chú trọng đến cảm nhận không gian

Sự khác biệt về tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân, sở thích, tính cách của từng thành viên sẽ được thể hiện phần nào trong thiết kế phòng ngủ. Đặc biệt là với ngôi nhà 4 tầng phục vụ cho gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

giá xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng


Thiết kế phòng ngủ phù hợp với đối tượng sử dụng

0901 146 106 - 0903 075 992