Khám phá nội thất nhà 2 tầng 60m2 hiện đại và đầy phong cách

Nội thất nhà 2 tầng 60m2 – Câu chuyện kể về một ý tưởng ấp ủ nhiều năm của đôi vợ chồng trẻ. Cùng nhau chuẩn bị cho một kế hoạch xây dựng từ những năm tháng còn yêu nhau. Cả hai vợ chồng đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm cơ bản về xây dựng cũng như ý tưởng thiết kế nội thất.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Khám phá nội thất nhà 2 tầng đẹp

Là những người trẻ có tính cách phóng khoáng và đề cao tính cá nhân, những quyết định về thiết kế kiến trúc cùng nội thất của căn nhà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Đích đến của thiết kế được đặt ra là sự hiện đại, mới lạ và phong cách.

Ý tưởng ban đầu của thiết kế ngôi nhà có phù hợp với sở thích của bạn không? Nếu có, hãy cùng chúng tôi khám phá từng góc nhỏ của ngôi nhà ấn tượng này nhé.

Căn nhà 2 tầng 60m2

Bắt đầu khởi công vào tháng 8 năm 2018, khi Sài Gòn bước vào những ngày mưa kéo dài. Không như những gia chủ khác tỏ ra lo lắng về khoảng thời gian này có thể ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng. Anh Hiếu hiểu được những lợi ích của việc xây dựng vào mùa mưa cho kết cấu nhà của mình. Đồng thời, thời điểm động thổ phù hợp cũng đã được quyết định nên anh muốn xúc tiến quá trình xây dựng. Để những kế hoạch cho năm mới được trọn vẹn hơn.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Căn nhà 2 tầng với nhiều lợi thế về vị trí xây dựng

Nằm trên một con đường đông đúc người qua lại ở Bình Chánh, căn nhà 2 tầng sở hữu nhiều lợi thế về vị trí xây dựng, không gian xung quanh thoáng đãng. Hỗ trợ cho việc thiết kế một không gian sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên cho căn nhà 60m2.

Cây xanh xuất hiện trong ngôi nhà 2 tầng một cách vô cùng tự nhiên. Như thể đúng ra nó phải ở đó. Nghệ thuật bài trí này đạt được thành công như vậy là nhờ có sự tương thích của những nội thất sắp xếp xung quanh nó.

Nội thất hiện đại và phong cách

Rộng mở và thoáng đãng, điều mà bất kỳ ai khi đến thăm căn nhà đều có thể cảm nhận được. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng với phong cách mở. Luôn có sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Một phần nhờ kiến trúc khoa học, mặt khác nhờ có sự kết hợp màu sắc nội thất một cách hài hòa.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Thiết kế nội thất hiện đại

Khi đến với Song Gia Phát, anh Hiếu đã mườn tượng ra khá cụ thể về căn nhà tương lai của mình. Anh thích sự mới lạ nhưng lại không thích sự cầu kỳ. Phong cách nhưng phải thật tinh tế. Không giàn trải và mờ nhạt, cần có những điểm nhấn riêng để tạo hiệu ứng tốt về thị giác cho người sử dụng.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Thiết kế phòng khách

Từ những yêu cầu này, ngôi nhà được phát họa với sự hạn chế về số lượng màu sắc, chủ yếu tập trung vào những thiết kế mang tính khác biệt. Một chút cải cách thôi, không quá mạnh bạo cũng không quá nhạt nhòa. Cứ như vậy những ý tưởng về một không gian tinh tế được tái hiện lại bằng những nét vẽ chỉ đơn thuần với những màu sắc trắng – xám – vàng gỗ.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Bàn ăn đẹp mắt với thiết kế độc đáo

Ý tưởng mới mang đến cảm giác mới

Trước khi đến với công đoạn phát họa thiết kế, các kiến trúc sư đã dành khá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về những kinh nghiệm xây dựng mà đôi vợ chồng trẻ này đã tích lũy được. Với hi vọng sẽ tạo ra một tác phẩm nhà đẹp gắn liền sở thích của chủ nhân căn nhà.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Nhà bếp nhỏ gọn và hiện đại

Từ những đánh giá tích cực và sự hứng thú của gia chủ với những thiết kế nhà theo phong cách Bắc Âu, mà các kiến trúc sư chia sẻ. Định hướng của thiết kế nội thất nhà 2 tầng 60m2 dần hình thành một cách rõ rệt hơn.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Nội thất ấn tượng với phần tường và sàn

Đó là lý do bạn thấy được sự chỉnh chu ở kiến trúc tường, sàn. Nổi bật là tranh, vật dụng trang trí đắt giá nhất. Xuất hiện nhiều, từ không gian chung đến không gian riêng, nó khiến ngôi nhà tinh tế hơn.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Phòng ngủ vợ chồng

Nhu cầu sử dụng không gian của đôi vợ chồng trẻ vẫn còn hạn chế. Nên khi lựa chọn nội thất, các kiến trúc sư đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hai phòng ngủ được hoàn thiện với những nội thất cần thiết. Một phòng dành cho vợ chồng, một phòng dành cho khách hoặc người thân ở quê lên thăm.

nội thất nhà 2 tầng 60m2

Phòng ngủ phụ cũng được đầu tư vào thiết kế

0901 146 106 - 0903 075 992