Bất ngờ với cách hoàn thiện nội thất nhà 4 tầng theo xu hướng 2020

Hoàn thiện nội thất nhà đẹp theo xu hướng 2020 – Cách bạn làm ngôi nhà mình trở nên đẳng cấp và hoàn hảo hơn. Điều mà Song Gia Phát mang đến hôm nay chính là một ngôi nhà 4 tầng, được thiết kế theo những xu hướng được định hình sẽ trở nên ưa chuộng trong năm 2020.

: hoàn thiện nội thất nhà 2020

Nội thất căn nhà hiện đại

Hi vọng lối thiết kế độc đáo mà chủ nhân căn nhà 4 tầng này lựa chọn, sẽ giúp được cho những ai đang theo đuổi sự đẳng cấp, yêu thích kiến trúc thời thượng, tìm được ý tưởng cho căn nhà tương lai của mình.

Nếu những thiết kế nhà quen thuộc đã không còn hấp dẫn được bạn, hãy thử cùng chúng tôi tìm kiếm sự đặc biệt trong thiết kế nội thất của căn nhà phố 4 tầng này nhé. Chắc bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ đấy.

Điểm xuất phát của thiết kế

Không ai muốn ngôi nhà mà mình mơ ước và ấp ủ trở nên nhàm chán, không có gì đặc biệt, thậm chí là quê mùa. Vì thế nhiều gia chủ trước khi xây nhà luôn tìm hiểu về những xu hướng đang được sử dụng và yêu thích.

: hoàn thiện nội thất nhà 2020

Thiết kế không gian sinh hoạt chung tại tầng 4

Nhưng, việc chạy theo xu hướng mới không phải lúc nào cũng tốt. Đặc biệt là trong xây dựng nhà ở, bởi nó rất đặc thù. Thời gian sử dụng lâu dài hơn rất nhiều so với những sản phẩm thời trang, làm đẹp, xe cộ, .... Đây là những chia sẻ đến từ các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở dân dụng.

: hoàn thiện nội thất nhà 2020

Việc lựa chọn thiết kế nhà xuất phát từ yêu cầu của hiện tại

Sẽ ra sao nếu xu hướng mà bạn đang hướng đến, sẽ bị lỗi thời trong một năm nào đó gần đây thì sao?

Cũng giống như mọi người, anh Long – chủ nhân căn nhà 4 tầng này cũng chia sẻ về những lo lắng này cho các kiến trúc sư của chúng tôi. Và điều này đã trở thành một yêu cầu mà chúng tôi cần giải quyết.

Không gian đẳng cấp nhờ vật liệu “chất”

Để làm nên được một không gian sống hoàn hảo thì không chỉ ý tưởng thiết kế mới là nhân tố chính yếu mà vật liệu hoàn thiện cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Với sự thống nhất về mức đầu tư vật tư hoàn thiện cùng nội thất ở tầm trung. Các kiến trúc sư càng có nhiều cơ hội sáng tạo không gian với những vật liệu chất lượng.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Nội thất phòng khách đẹp

Những vật liệu được đánh giá là “chất”, đơn giản chỉ vì chúng có chất lượng cao cấp và được đánh giá cao về thẩm mỹ. Là những lựa chọn mang tính xu hướng cho năm 2020.

Hoàn thiện tường độc đáo, tập trung vào những không gian chính. Đặc biệt là phòng khách nơi trực tiếp ảnh hưởng đến cái nhìn của khách quan với mắt thẩm mỹ của gia chủ.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Mỗi góc nhìn đều được chỉnh chu về thiết kế

Bên cạnh ánh sáng tự nhiên từ kiến trúc thông minh thì cách sử dụng các vật liệu đang được ưu chuộng hiện tại cũng là một cách làm cho ngôi nhà thêm phần sáng giá. Đá tự nhiên được tinh tế ốp lát vào bức tường chính diện tại phòng khách. Thu hút ánh nhìn của mọi người khi đến thăm nhà.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Phong nền nhã nhặn cùng ánh sáng chan hòa trong thiết kế

Ở góc nhìn khác, phòng khách lại càng đẹp một cách toàn diện hơn khi phần ốp tường được cầu kỳ sắp xếp. Phối hợp cùng gỗ tự nhiên, gia chủ cảm thấy hài lòng hơn khi sự đẳng cấp và sang trọng đã được thể hiện trọn vẹn trong thiết kế.

Nới rộng không gian bằng những giải pháp hiệu quả

Trong căn nhà 4 tầng được hoàn thiện nội thất theo phong cách hiện đại này diện tích không phải là một thế mạnh. Nên xu hướng nới rộng không gian thông qua cảm nhận rất được coi trọng và không thể tách rời khỏi thiết kế nhà ở 2020.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Thiết kế nội thất khu vực nhà bếp và bàn ăn

Trong cách bài trí ngôi nhà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được điều này, và rõ ràng nhất chính là khu vực ăn uống. Tấm gương phản chiếu độc đáo được đặt ở bàn ăn là một vật dụng trang trí mang tính đa năng. Không chỉ gia tăng thẩm mỹ, nó giúp nới rộng diện tích phòng, hấp thụ và phản xạ ánh sáng tự nhiên từ giếng trời nhỏ cuối nhà, phối hợp với phần gỗ ốp 2 bên tạo nên điểm ấn tượng cho khu vực bếp.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Không gian bếp rộng thoáng

Diện tích nhà hạn chế khiến các giải pháp làm mới không gian bếp trở nên khó khăn và cách tập trung điểm nhấn vào khu vực ăn uống đã giúp các kiến trúc sư ghi điểm với gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Tủ bếp cao tiện nghi

Không gian riêng – Tôn trọng giá trị riêng

Không gian riêng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là các phòng ngủ trong nhà. Mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau. Với căn nhà 4 tầng này thì bao gồm 4 phòng được bố trí từ tầng 2 và tầng 3.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ

Phát họa chân dung từng không gian theo nhu cầu sử dụng của người sở hữu căn phòng là điều tất yếu trong thiết kế nhà ở hiện đại. Đây không phải là xu hướng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Phòng ngủ cho con gái lớn

Chúng tôi đang muốn PR cho phong cách mở có sự mở rộng về cái nhìn. Nếu trước kia sự mở rộng không gian chỉ đơn thuần là một không gian có sự nối kết với thiên nhiên. Nhưng nay, trong xu hướng mới sự nối kết này còn đòi hỏi có sự linh động. Mở rộng cả về tinh thần không chỉ kiến trúc.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Phòng ngủ con gái nhỏ

Cụ thể là sự xuất hiện của những nội thất dễ dàng thay đổi và di chuyển. Điều chỉnh tự nhiên dễ dàng với những chiếc rèm thời trang.

hoàn thiện nội thất nhà 2020

Phòng ngủ chú

Bên cạnh những xu hướng này, căn nhà còn được hoàn thiện từ những ý tưởng gắn kết thiên nhiên, chủ yếu sử dụng màu sắc gần gũi thiên nhiên.

0901 146 106 - 0903 075 992