Hoàn thiện nội thất văn phòng kinh doanh trong căn nhà 3 tầng 5x15m

Hoàn thiện nội thất văn phòng – Công tác quan trọng mang lại sự tiện nghi và không gian làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Nhận nhiệm vụ thi công nội thất cho căn nhà 3 tầng được xây dựng trên diện tích 5x15m, Song Gia Phát đã tiến hành lên thu thập nhu cầu và lên ý tưởng thiết kế. Để kịp thời hoàn tất quá trình thi công trong 1 tháng.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc trong căn nhà 3 tầng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công hoàn thiện nội thất văn  phòng?

Bạn lo lắng về thiết kế vừa đảm bảo công năng vừa mang lại lợi ích lớn cho tâm trạng làm việc của nhân viên?

Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế nội thất văn phòng được Song Gia Phát thực hiện vào năm 2018 dưới đây. Để hiểu hơn về những giải pháp bố trí không gian khoa học.

Nhu cầu thiết kế

Anh Kiên, chủ đầu tư dự án cũng là chủ nhà và chủ doanh nghiệp kinh doanh tại văn phòng này. Anh đã đưa ra những mong muốn về một nơi làm việc thật thoải mái cho nhân viên của mình. Cần đảm bảo sự chuyên nghiệp cần thiết nhưng cũng không quá gò bó. Tạo ra một vài không gian để nhân viên có thể thư giãn trong lúc làm việc căng thẳng.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Thời gian thi công và lắp đặt nội thất là 1 tháng

Với kiến trúc 1 trệt 1 lửng 1 lầu, bố cục của văn phòng bao gồm: Khu vực tiếp tân, phòng kỹ thuật, phòng giám đốc, góc thư giãn, văn phòng tổng hợp, phòng họp.

Giải pháp thiết kế nội thất

Hiện đại, sang trọng là hai tiêu chí để thiết kế văn phòng làm việc cho công việc kỹ thuật, công nghệ, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty đặt tại căn nhà 3 tầng 5x15m. Với đặc tính công việc thường xuyên tiếp xúc và làm việc trực tiếp với khách hàng, chủ đầu tư đã rất quan tâm đến thiết kế. Xuất thân từ kỹ thuật nên anh Kiên rất hiểu về mong muốn của người nhân viên kỹ thuật. Vì thế anh đã luôn đồng hành cùng các kiến trúc sư để đưa ra những giải pháp bố trí tối ưu nhất.

Nội thất tầng trệt

Gồm 2 không gian chính là khu vực tiếp tân và phòng kỹ thuật. Mỗi không gian đảm nhiệm những mục đích khác nhau nên thiết kế cũng vì thế mà khác nhau.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Sảnh đón khách

Trong kinh doanh, cái nhìn của khách hàng, đối tác và cả nhân viên với doanh nghiệp là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến niềm tin và cả những kỳ vọng khác, ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu rõ vấn đề này, các kiến trúc sư đã cố gắng tạo nên một thiết kế của khu vực tiếp khách mang tính chuyên nghiệp, sang trọng. Nhưng vẫn phù hợp với kinh phí mà chủ đầu tư đưa ra.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Nội thất tiện nghi và sang trọng

Không gian sảnh đón sáng sủa, rộng thoáng. Nội thất tiện nghi với bộ sô pha màu sắc ấn tượng, nổi bật trên những tone màu nhẹ nhàng, tinh tế. Quầy tiếp tân được thiết kế để ghi dấu ấn về hình ảnh của công ty đến khách hàng.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Không gian thoáng rộng

Phòng kỹ thuật

Với diện tích 20m2, phòng kỹ thuật được bố trí để phục vụ cho bộ phận trọng yếu có 7 nhân viên. Được cân nhắc kỹ lưỡng về số lượng nội thất và vật dụng trang trí. Căn phòng hướng đến một thiết kế không gây ra khó chịu cho những nhân viên phải làm việc trực tiếp với máy tính.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Nội thất phòng kỹ thuật

Không có nhiều lợi thế về diện tích nhưng không vì vậy mà cảm giác tù túng có thể tồn tại trong không gian này. Phần kiến trúc xây dựng có phần cửa sổ lớn giúp ích cho công tác hoàn thiện nội thất văn phòng. Không gian dễ tiếp nhận được ánh sáng bên ngoài, đồng thời các nhân viên cũng có thể phóng tầm mắt ra xa hơn. Giúp giải tỏa phần nào những căng thẳng khi làm việc.

Nội thất tầng lửng

Gồm hai khu vực chính là phòng giám đốc và khu vực thư giãn, uống trà cho nhân viên. Coi trọng công năng sử dụng và thẩm mỹ của mọi không gian, thiết kế văn phòng nhận được sự yêu thích của tất cả nhân viên.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Góc ngồi uống trà

Tại góc thư giãn, mọi người có thể quan sát tình hình bên dưới khu vực tiếp tân. Bộ bàn ghế cách tân, thiết kế độc đáo, giúp hoàn thiện thẩm mỹ của không gian.

Phòng giám đốc rộng rãi, sang trọng. Nội thất gỗ tiện nghi. Phần vách kính thay thế cho tường gạch, giúp ánh sáng dễ dàng lan truyền vào phòng.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Thiết kế phòng giám đốc

Bên trong, ngoài bàn làm việc, còn bố trí một chiếc bàn nhỏ cho những mục đích trò chuyện thân mật.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Thiết kế trang nhã và sang trọng

Nội thất tầng 3

Tầng 3 gồm phòng họp và văn phòng tổng hợp. Tiện nghi, rộng rãi và thoáng đãng. Trong những giới hạn về kinh phí, phòng họp và văn phòng chủ yếu đầu tư vào thiết bị, vật dụng hỗ trợ công việc như: bàn ghế, máy tính, máy chiếu,...

hoàn thiện nội thất văn phòng

Văn phòng tổng hợp ở tầng 3

Các vật dụng trang trí không nhiều, trọng tâm là cách hoàn thiện tường mới lạ, trang trí tường để tạo ra giá trị thẩm mỹ tinh tế, phù hợp với mô trường công sở. Mục đích để giảm diện tích bày biện các vật dụng không quan trọng.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Thiết kế phòng họp

Bố trí từng vị trí làm việc khoa học, phù hợp với nhu cầu của nhân viên. Mang sinh khí cho không gian làm việc với những mảng xanh nhỏ, rải rác khắp văn phòng.

0901 146 106 - 0903 075 992