Những lưu ý khi thiết kế và thi công quán bar đẹp đẳng cấp

Quán bar – Nơi kết nối những con người hiện đại với nhau. Bằng tiếng nhạc và những vũ điệu sôi động. Các ý tưởng thiết kế quán bar đẹp đang thu hút các bạn trẻ nhờ sự độc đáo, hào nhoáng và đẳng cấp của mình. Cập nhật ngay những xu hướng thiết kế mới cùng những lưu ý cần thiết, để tạo nên một quán bar đẹp, một sân chơi ấn tượng, một không gian giải trí tráng lệ cho xã hội hiện đại.

thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế quán bar đẹp thu hút khách hàng trẻ

Các bạn trẻ hiện nay thường có xu hướng theo đuổi những giá trị hoàn hảo. Không chỉ kỳ vọng vào thẩm mỹ của không gian quán bar, khách hàng của bạn còn mong muốn tìm thấy sự thăng hoa trong tâm hồn khi sử dịch vụ trong quán bar. Nhưng đây là điều không hề dễ dàng. Nó cần được tạo ra từ nhiều yếu tố và ý tưởng thiết kế chính là một điểm quan trọng nhất. 

Việc chọn ý tưởng thiết kế nào phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, định hướng kinh doanh và kinh phí đầu tư của bạn.

Phong cách thiết kế quán bar đẹp

Trong kiến trúc đương đại thì ba phong cách thiết kế chính mà chúng ta có thể kể đến là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Trên các nền tảng chính này, các kiến trúc sư đã cố gắng tạo ra nhiều biến thể hơn cho mỗi phong cách. Chúng độc đáo, lạ mắt và thu hút người nhìn hơn. Tạo ra nhiều sự lựa chọn mang tính phù hợp với những đối tượng khách hàng có sở thích khác nhau.

thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế độc đáo

Mỗi một phong cách sẽ có những đặc trưng riêng khi bố trí nội thất. Không có phong cách thiết kế nào là quá mới mẻ cho nền kiến trúc mới. Tuy nhiên, sự sáng tạo của các ý tưởng, sẽ mang đến những xúc cảm mới. Cùng một diện mạo ấn tượng hơn cho quán bar đẹp, thời thượng của bạn.

Bố trí không gian

Trong quán bar, vị trí quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất đến thẩm mỹ của toàn bộ không gian, chính là khu vực quầy bar và sân khấu hoặc khu vực DJ.

thiết kế quán bar đẹp

Bố trí không gian hợp lý

Những ý tưởng thiết kế các khu vực này được thực hiện dựa trên phong cách kiến trúc mà bạn đã chọn. Liên quan đến kế hoạch và định hướng kinh doanh, khi bố trí từng khu vực chính trong quán bar. Bạn cần xác định trước về đối tượng khách hàng của mình, để tạo ra một giải pháp không gian phù hợp với họ. Như quán bar có sàn nhảy, sân khấu cho ca sĩ hát sẽ khác, với những quán bar chỉ có DJ; Quán bar ngoài trời sẽ khác trong nhà…

Sự khác biệt của từng dự án và yêu cầu khác nhau khá đa dạng, nó không chỉ ảnh hưởng bởi chi phí đầu tư, diện tích quán, vị trí đặt quán mà cả định hướng phát triển ngành của hiện tại, tương lai.

Hãy liên hệ với Song Gia Phát theo thông tin bên dưới để được tư vấn về thiết kế và chi phí chi tiết hơn cho định hướng đầu tư của bạn nhé.

Lựa chọn nội thất

Nội thất trong quán bar cũng bị chi phối bởi phong cách thiết kế. Hiện tại, những quán bar theo phong cách hiện đại vẫn được đánh giá là loại hình có lợi thế về chi phí nhất. So với việc thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển đòi hỏi rất nhiều vào hình thức và chất lượng nội thất.

thiết kế quán bar đẹp

Lựa chọn nội thất phù hợp

Bàn ghế cao, thấp trong quán bar đều cần được phố hợp một cách hài hòa nhất. Tỷ lệ giữa không gian và nội thất cũng cần đảm bảo để không làm người sử dụng cảm thấy tù túng, chật chội. Làm mất đi cảm nhận về hoành tráng mà bạn muốn tạo ra.

Hệ thống âm thanh

Bên cạnh một thiết kế không gian quán bar sang trọng, đẳng cấp, thì hệ thống âm thanh cao cấp trong quán bar sẽ trở thành yếu tố đáng để đầu tư nhất khi kinh doanh loại hình này. Khách hàng đến quán bar để được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc sôi động. Vì thế mà bạn không thể quá sơ sài khi đầu tư các thiết bị điện tử này.

thiết kế quán bar đẹp

Đầu tư hệ thống ấm thanh

Được ví như trái tim của quán bar, hệ thống âm thanh từ dàn âm thanh, đến các dụng cụ nhạc hiện đại đều cần có một thiết kế hợp lý. Tất cả đều được tính toán trước về vị trí lắp đặt và cả công suất của nó. Nhằm tối ưu nhất hiệu quả sử dụng hệ thống này.

Hệ thống ánh sáng trong quán bar

Cùng với âm thanh, hệ thống ánh sáng góp phần gia tăng sức hút, tạo hiệu ứng cho không gian thêm hoàn hảo. Lung linh, huyền ảo và cả sự mê hoặc, tất cả đều là những yếu tố mà một quán bar đẹp hiện đại cần có. Để làm được điều này thì hệ thống ánh sáng chính là một phần lớn.

thiết kế quán bar đẹp

Hệ thống ánh sáng trong quán bar.

Khi thiết kế hệ thống ánh sáng đòi hỏi rất lớn về tính thẩm mỹ và sự phối hợp hoàn hảo giữa hệ thống ánh sáng âm thanh. Cảm ứng ánh sáng theo từng nhịp điệu để sự thăng hoa về cảm xúc được trọn vẹn nhất. Chỉ khi đáp ứng toàn diện nhu cầu của các đối tượng khách hàng của mình, thì thiết kế quán bar của bạn mới có thể thu hút và giữ chân được các bạn trẻ.

0901 146 106 - 0903 075 992