Đơn giá hoàn thiện xây thô trên m2 cho nhà phố, biệt thự năm 2020

Đơn giá hoàn thiện nhà là điều mà hầu hết các gia chủ đã xây phần thô quan tâm. Cũng như xây nhà thô, xây nhà trọn gói, chi phí hoàn thiện nhà phố, biệt thự cũng được dựa trên m2 xây dựng. Năm 2020 đang đến gần, Song Gia Phát muốn đồng hành cùng những khách hàng của mình để tạo nên những ngôi nhà đẹp, tiện nghi, đặc biệt. Đồng thời, yếu tố thời thượng cũng không thể bỏ qua. Tất cả các yêu cầu đều cần được cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng.

nhà 2 tầng 5x20m

Tồn tại nhiều thập kỷ qua, dịch vụ hoàn thiện nội thất luôn có những chỗ đứng nhất định trong xây dựng nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự. Có thể có nhiều nguyên nhân đưa bạn đến với dịch vụ này của chúng tôi, như bạn mua nhà thô dự án, muốn tách biệt phần xây thô và hoàn thiện nên lựa chọn hai nhà thầu cho hai công đoạn, vì kinh phí,…

Hẳn điều bạn cần biết lúc này là đơn giá hoàn thiện trên m2 và những chuẩn loại vật tư được sử dụng cho mức giá đó. Ngay bên dưới đây thôi, những thông tin bạn cần khi đang có nhu cầu hoàn thiện nhà. Dành chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu, bạn nhé.

Đơn giá hoàn thiện trên m2

Chi phí hoàn thiện nhà ở chưa bao giờ là một con số nhất định. Sự giao động của nó phụ thuộc vào vật liệu hoàn thiện mà bạn chọn. Một tập hợp các vật liệu cao cấp không thể cho chúng ta một mức kinh phí đầu tư tổng thể thấp và ngược lại. Nhưng vẫn có cách tính nó bằng cách dựa trên m2.

Đơn giá hoàn thiện cho năm 2019, 2020 là 2 triệu/m2. Các vật liệu sử dụng trong dự án này sẽ được thể hiện chi tiết hơn về chuẩn loại, tên gọi, chất lượng và giá tiền trong bảng phân tích vật tư hoàn thiện dưới đây.giá hoàn thiện nội thất

giá hoàn thiện nội thấtđơn giá hoàn thiện nhàđơn giá hoàn thiện nhàđơn giá hoàn thiện nhàđơn giá hoàn thiện nhàđơn giá hoàn thiện nhàđơn giá hoàn thiện nhàNhững hạng mục không bao gồm cho dịch vụ hoàn thiện nhà thô

Một vấn đề quan trọng trong xây dựng mà nhiều gia chủ bỏ qua. Khi bạn không nắm vững về dịch vụ mà bạn sẽ sử dụng là một điều vô cùng nguy hiểm. Không chỉ gây ra những hiểu lầm không đáng có giữa nhà thầu và gia đình chủ đầu tư. Mà còn ảnh hưởng đến kế hoạch xây dựng mà bạn đã lên kế hoạch từ trước.

Trong dịch vụ hoàn thiện nhà thô sẽ không bao gồm các hạng mục sau đây:

 • Máy nước nóng trực tiếp.
 • Cửa cuốn, cửa kéo.
 • Tủ kệ bếp, tủ âm tường.
 • Các vật dụng nội thất (giường, tủ, kệ, quầy bar…)
 • Sân vườn, tiểu cảnh.
 • Các phụ kiện WC khác theo thiết kế (Bồn tắm nằm, vách tắm kính, kệ lavabo…)
 • Lam trang trí mặt tiền, sân thượng…
 • Lan can ô thông tầng.
 • Vật liệu hoàn thiện các vách trang trí ngoài sơn nước.
 • Đèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu tranh, đèn ngủ…
 • Các thiết bị gia dụng (máy lạnh, bếp ga, hút khói…)
 • Các loại sơn khác ngoài sơn nước, sơn dầu (sơn gai, sơn gấm, giả đá, sơn gỗ…)
 • Các hạng mục khác không quy định tại Bảng phân tích vật tư hoàn thiện nêu trên.

Những lưu ý quan trọng

 1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
 • Đơn giá trên chỉ áp dụng cho nhà ở dân dụng tiêu chuẩn 01 mặt tiền và có tổng diện tích xây dựng tối thiểu là 250m2 (Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80 m2, hình dáng khu đất đơn giản, Không vượt quá 2PN + 2WC cho mỗi lầu).
 • Đối với công trình đặc thù khác hoặc có tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn 250m2, Công ty sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức dự toán.
 • Đối với các hạng mục vật tư khác nằm ngoài Bảng phân tích trên, CĐT vui lòng liên hệ Công ty để được báo giá.
 • Đơn giá lấy theo đơn giá tại showroom hoặc trên Catalog
 1. Thương hiệu vật tư trong Bảng phân tích chỉ mang tính chất tham khảo, CĐT có thể lựa chọn bất kỳ thương hiệu nào theo nhu cầu.
 2. Toàn bộ vật tư hoàn thiện sẽ do CĐT chọn mẫu trước khi nhập về công trình.
 3. CĐT có quyền chọn mẫu mã vật tư tại bất kỳ showroom nào trong địa bàn TP.HCM. Trường hợp CĐT không có thời gian đi tham khảo thì đại diện Công ty (Phòng Vật tư) sẽ hỗ trợ cung cấp mẫu mã cho CĐT lựa chọn.   
 4. Để không phát sinh chi phí, CĐT nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng đơn giá chi tiết nêu trên. CĐT sẽ được hoàn lại chi phí chênh lệch nếu chọn vật tư có đơn giá thấp hơn Bảng phân tích chi tiết; hoặc sẽ thanh toán thêm cho Công ty khi chọn vật tư có đơn giá cao hơn Bảng phân tích chi tiết.

0901 146 106 - 0903 075 992